...

Làm thế nào để chọn một máy chiết rót phù hợp cho công ty của bạn?

Máy chiết rót chất lỏng GSS

Trước hết, bạn phải xác định những thông tin cơ bản về nguyên liệu, thùng chứa, năng lực sản xuất của mình. Sau đó lọc dựa trên thông tin cơ bản.

Vật liệu máy chiết rót:

Aerosol liquid powder particles filling machine

Máy rót chủ yếu được chia thành máy rót bình xịt, máy rót chất lỏng, máy rót bột nhão, máy rót bột và máy rót hạt theo vật liệu.

– Phạm vi ứng dụng của máy rót bình xịt: đổ đầy các sản phẩm bình xịt trong các lĩnh vực hóa chất, dược phẩm, chăm sóc xe hơi và công nghiệp hàng ngày.

– Phạm vi ứng dụng của máy làm đầy chất lỏng: kem dưỡng da, dung dịch điều dưỡng, dung dịch uống, thuốc khử trùng, thuốc rửa mắt, dung dịch dinh dưỡng, rượu, thuốc tiêm, thuốc trừ sâu, thuốc, nước hoa, dầu ăn, dầu bôi trơn và chất lỏng làm đầy trong các ngành công nghiệp đặc biệt.

– Phạm vi ứng dụng của máy chiết rót dạng dán: định lượng chất lỏng, dạng nhão và các chất khác trong hóa chất, thực phẩm, hóa chất sinh hoạt, dược phẩm, thuốc trừ sâu, dầu bôi trơn và các ngành công nghiệp khác.

– Phạm vi ứng dụng của máy rót bột: Thích hợp đóng gói định lượng các loại bột, nguyên liệu dạng bột như: bột mì, sữa bột, thuốc trừ sâu, thuốc thú y, thuốc nhuộm, tác nhân hóa học, thực phẩm, phụ gia, chế phẩm enzyme.

– Phạm vi ứng dụng của máy chiết rót dạng hạt: thích hợp làm bao bì dạng túi nhỏ đựng thuốc, thực phẩm, công nghiệp hóa chất, thuốc trừ sâu… Thích hợp sản xuất các loại thuốc dạng hạt, đường, cà phê, hoa quả, chè, bột ngọt, muối, hạt , chất hút ẩm và các nhà sản xuất hạt mịn khác.

Nếu vật liệu có đặc tính tạo bọt, nhớt, ăn mòn, tĩnh điện thì cần chọn đầu rót dài và ngắn, PVC, inox, hộp điều khiển chống cháy nổ, v.v.

Thùng đựng máy chiết rót:

bottle cans
Pail Jerrycan Barrel Bucket Drum IBC tank container

Túi 10ML-1500L, chai, lon, thùng, xô, trống, Xe tăng IBC, và các loại container khác.

– Bình chứa 10ML-1L, máy chiết rót thể tích piston servo tùy chọn

Máy chiết rót thể tích piston servo: ưu điểm chính là dành cho thùng chứa 10ML-5L, có thể trang bị gần 100 đầu rót, tốc độ nhanh và hiệu quả cao.

– 1-1500L có thể lựa chọn máy chiết rót bằng khí nén vừa đảm bảo tốc độ, độ chính xác cũng được đảm bảo.

Công suất máy chiết rót:

GSS liquid filling machine

Máy chiết rót được chia thành bán tự động và hoàn toàn tự động theo mức độ tự động hóa.

– Bán tự động: Khi năng lực sản xuất có hạn, có thể cân nhắc việc đổ đầy bằng máy khi đóng nguyên liệu, còn những việc khác thì dựa vào việc tháo dỡ thủ công các thùng chứa, nắp không khóa, thùng xếp pallet, v.v.

– Hoàn toàn tự động: Khi nhu cầu năng lực sản xuất lớn có thể lựa chọn dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động để tự động điều khiển việc chiết rót, chuyển container, so khớp, mở nắp, dán nhãn, đóng gói, xếp pallet,…

GSS có thể cung cấp các giải pháp chiết rót tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng.

Total® Givaudan® Firmenich® P&G® … đã tin tưởng chúng tôi, vậy tại sao bạn lại không?

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ, chúng tôi có thể giúp bạn nâng năng suất nạp sản phẩm dạng lỏng của công ty bạn lên một tầm cao mới.

GSS-Anita

GSS®-Nhà sản xuất máy chiết rót chất lỏng

Xin chào, tôi là Anita, Tổng Giám đốc GSS và là chuyên gia trong ngành máy rót hóa chất lỏng trong hơn 20 năm, tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực này. GSS là nhà sản xuất máy rót hóa chất lỏng hàng đầu, Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn giải pháp OEM/ODM toàn diện cho tất cả các yêu cầu về thiết bị rót hóa chất lỏng 0-2500L của bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với tôi, tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp cho bạn hướng dẫn và giải pháp tốt.

Nội dung

Bạn có thể thích những nội dung này

Yêu cầu báo giá nhanh

Điền vào mẫu liên hệ hoặc liên hệ với chúng tôi qua Zalo:+84 337 240 598 /+84 339 231 298 or Email: gssvn12345@gmail.comnguyenson.gssvn@gmail.com

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Seraphinite AcceleratorOptimized by Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.