...

Bạn đang tìm nhà sản xuất máy chiết rót thùng phuy/IBC chất lượng hàng đầu?

Nhận tư vấn miễn phí về giải pháp chiết rót thùng IBC của bạn và khám phá cách đảm bảo an toàn cho nhà máy của bạn và năng suất đổ đầy. 

Yêu cầu Tư vấn miễn phí

Chúng tôi cam kết thiết kế và sản xuất máy rót chất lỏng thích ứng tốt hơn với yêu cầu quy trình và sản xuất của nhà máy và thùng chứa IBC của bạn

Cung cấp đầy đủ các loại máy rót thùng phuy và thùng IBC để đáp ứng các yêu cầu làm đầy vật liệu của bạn, từ máy rót thùng phuy và thùng IBC bán tự động đến máy rót thùng phuy và thùng IBC hoàn toàn tự động với tính năng đóng mở nắp tự động, căn chỉnh rót , thiết bị khóa nắp, ghi nhãn, vận chuyển và xếp hàng. Từ một thùng phuy và thùng chứa IBC đến 4 thùng trên một pallet với nhiều tùy chọn có sẵn để phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn. 

Hóa chất

Hóa chất phụ gia, mực in, hóa chất hàng ngày, thuốc nhuộm, sơn, bột màu, tinh chất, gia vị, nước hoa…

Hóa dầu

Dầu khí và các sản phẩm: dầu thô, dầu nhiên liệu, dầu bôi trơn, nhựa đường, nhựa đường, dầu mỡ, dầu dung môi…

Nước, mật ong, các sản phẩm dẫn xuất từ sữa, dầu ăn, rượu vang, nước trái cây, gia vị ăn được, hương liệu, phụ gia thực phẩm…

Chúng tôi có thể giúp bạn nâng cao năng Suất và lợi nhuận công ty bạn tăng trưởng một cách nhanh chóng

Dưới đây là một số tính năng và lợi ích chính của máy rót chất lỏng của chúng tôi:

Làm đầy tốc độ cao

Our machines are capable of filling up to 800 jerrycans per hour, reducing production time and increasing efficiency.

Chiết rót chính xác

Our machines are equipped with advanced technology that ensures accurate and consistent filling, minimizing the risk of over-filling or under-filling.

Tăng cường an toàn

our machines feature advanced safety protocols and features to protect your employees and products from harm.

Tùy chọn chiết rót có thể tùy chỉnh

Our machines can be customized to fill a wide range of container sizes and shapes, making them versatile and adaptable to your business needs.

Dễ dàng hoạt động

Our machines are designed with an easy-to-use interface, reducing the learning curve for operators and improving user experience.

Mức độ bảo trì thấp

Our machines are built with high-quality materials, making them easy to maintain and reducing the likelihood of breakdowns and downtime.

Linh hoạt

Our machine is versatile and can fill a wide range of liquids, including Chemicals, Food, Household, Personal Care, and more. You can easily adjust the settings of our machine to fill different types of liquids without any hassle.

Dịch vụ siêu hậu mãi

1, Training 2, Technicians are available 24/7 to provide you with the assistance you need.We offer remote support, as well as on-site visits if required. 3, Genuine parts

Máy chiết rót thùng chứa IBC và trống của chúng tôi rất linh hoạt, hiệu quả và an toàn. Nó được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hóa chất, hóa dầu, thực phẩm và nông nghiệp. Thiết bị nạp thùng IBC và trống bán tự động hoàn toàn và bán tự động hiệu suất cao dành cho thùng chứa IBC và kim loại. Máy của chúng tôi có các loại vòi phun khác nhau tùy theo vật liệu cần đổ đầy và kích thước trống.

Máy chiết rót thùng đơn bán tự động

Những đặc điểm chính:

• Nút khởi động/dừng riêng biệt để vận hành thuận tiện hơn;

• Súng chiết rót được trang bị thiết bị nâng cấp 150mm, có thể hoàn toàn thích ứng với các thông số kỹ thuật khác nhau của thùng đóng gói;

• Thiết bị phanh tự động của bệ cân ngăn không cho miệng thùng chạm vào súng chiết rót và ảnh hưởng đến độ chính xác chiết rót.

Vật liệu áp dụng:

• Loại ống ngắn, thích hợp để nạp các vật liệu lỏng khó tạo bọt hoặc nổ khí. Chẳng hạn như: Sơn, nhựa, chất đóng rắn, dầu bôi trơn, mực, chất pha loãng, chất tẩy rửa, dầu ăn, chất lỏng hóa học, v.v.;

• Loại ống dài, thiết kế dòng chảy hoàn toàn, thích hợp để nạp các vật liệu dạng bọt và chất lỏng dễ nổ. Chẳng hạn như: chất tẩy rửa, tetrahydrofuran, cyclopentane, n-pentane, methyl axetat, dung môi dễ nổ, v.v.

Dây chuyền chiết rót 2 vòi đôi tự động

Những đặc điểm chính:

• Hệ thống được điều khiển bởi bộ điều PLC, định vị bằng công tắc quang điện và vận hành tự động.

• Vòi chiết rót chuyên nghiệp, quy trình sản xuất đồng bộ, không rò rỉ nhỏ giọt, chống bắn tung tóe, đầu nối nhanh, dễ tháo rời và rửa sạch

• Với bộ van bi đôi và vòi phun của máy, việc đổ đầy ba giai đoạn hoàn hảo. Việc chiết rót là hoàn toàn chính xác và nhanh chóng.

• Trọng lượng tịnh/Tổng trọng lượng, Chế độ nạp tự động/thủ công để lựa chọn miễn phí.

• Tự động trừ bì, phát hiện lỗi, hiển thị tức thời thông tin thiết bị, thông minh và hiệu quả.

• Độ ổn định chiết rót tốt, giảm lãng phí, tiết kiệm chi phí, hiệu quả vận hành và chất lượng sản phẩm được cải thiện.

• Thao tác bằng một lần nhấn rất dễ sử dụng, hiển thị nhiều cửa sổ về khối lượng đổ đầy, số lượng thùng, phép đo tích lũy và các thông tin khác.

Máy chiết rót 4 thùng & IBC bán tự động

Tính năng sản phẩm:

• Đo đơn bốn súng, bốn trống được đặt trên pallet cùng một lúc và thực hiện đổ đầy liên tục theo trình tự, giúp tiết kiệm thời gian và không gian một cách hiệu quả và cải thiện hiệu quả đổ đầy;

• Phương pháp nâng hạ bằng động cơ, định vị độ cao đa điểm, phù hợp với nhiều loại thùng có chiều cao khác nhau;

• Thiết bị chống ăn mòn và chống bụi giúp bảo vệ thiết bị ổ trục hoạt động bền bỉ;

• Súng rót dây chuyền tự động đóng thùng 200×4 và thiết bị bảo vệ bệ cân đảm bảo xe nâng không làm hỏng thiết bị do sơ suất của con người.

Tính năng hệ thống:

• Hiển thị ngôn ngữ tùy chỉnh: Màn hình LCD màu ngôn ngữ tùy chỉnh đầy đủ 7 inch, đầy đủ thao tác hướng dẫn

• Hiệu quả thông minh: Bảo vệ va chạm chênh lệch áp suất, tự động đóng mở, phát hiện lỗi, v.v., có thể thực hiện thao tác đồng thời đổ đầy và khóa nắp bởi một người thao tác;

• Thiết bị súng nạp: công nghệ Đức, thiết kế  5 lớp chuyên nghiệp, đảm bảo không xảy ra hiện tượng nhỏ giọt

Dây chuyền đóng mở nắp thùng hoàn toàn tự động

Những đặc điểm chính:

• Máy tích hợp mở nắp, nạp và đóng nắp thùng phuy 200L tự động, nạp thùng tự động, tách thùng, định vị chính xác miệng thùng, mở nắp tự động, đổ đầy định lượng và khóa nắp tự động;

• Sử dụng công nghệ mở nắp và khóa nắp cảm ứng tự động để thực hiện mở nắp tự động, chiết rót định lượng tự động, khóa nắp tự động và vận hành không người lái trong suốt quá trình;

• Súng chiết rót chuyên nghiệp, chống nhỏ giọt, ổn định chiết rót tốt, cơ chế đóng mở nắp chuyên nghiệp, tỷ lệ lọt nắp cao;

• Độ ổn định chiết rót tốt, giảm thất thoát, tiết kiệm chi phí, an toàn, hiệu quả và bảo vệ môi trường;

• Tự do lựa chọn trọng lượng , phương pháp nạp liệu tự động hoặc thủ công;

• Chống trộm thông minh, phát hiện lỗi, hiển thị thông tin thiết bị theo thời gian thực, thông minh và hiệu quả.

Họ đã tin tưởng chúng tôi, tại sao bạn lại không?

Chúng tôi đã làm việc với hơn 1000 khách hàng và cải thiện đáng kể sự an toàn cũng như năng suất làm đầy của nhân viên của họ.

“Máy chiết rót chất lỏng của GSS ổn định, chính xác và chính xác.”
GSS theo đặc điểm của sản phẩm của chúng tôi, thiết kế và sản xuất máy phù hợp cho chúng tôi, máy rót chất lỏng ổn định, chính xác và chính xác.
John, VP at Total
“An toàn và hiệu quả cao, Nhờ có GSS, chúng tôi đã đến được nơi mình mong muốn.”
Do vật liệu lỏng có tính ăn mòn nên GSS đã thiết kế và sản xuất máy móc cho chúng tôi để đảm bảo an toàn và năng suất cho người lao động.
Tom, Manager at TAIKO
“Dịch vụ hậu mãi tuyệt vời! Chúng tôi đánh giá cao họ.”
Làm việc với nhóm GSS là một dịch vụ hậu mãi đáng kinh ngạc, khi chúng tôi có bất kỳ câu hỏi nào, họ có thể kiên nhẫn và giải quyết tỉ mỉ kịp thời. Chúng tôi đánh giá cao họ.
Stephen, CEO at HAIHA

Hãy đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của bạn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Đầu tư vào máy rót Drum & IBC của GSS là khoản đầu tư cho sự thành công của doanh nghiệp bạn. Bạn sẽ có thể tăng hiệu quả sản xuất, giảm lãng phí và cuối cùng là tăng lợi nhuận.

Còn chần chờ gì nữa mà không hợp lý hóa quy trình sản xuất của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về máy rót Drum & IBC của chúng tôi và cách chúng có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

Yêu cầu tư vấn nhanh

Điền vào mẫu liên hệ hoặc liên hệ với chúng tôi qua WhatsApp/WeChat:+86 180 1560 6579 or Email:info@gssfiller.com.vn

Chúng tôi rất vui được giúp đỡ bạn!

©1991-2023, GSS®.Đã đăng ký Bản quyền.

Yêu cầu báo giá nhanh

Điền vào mẫu liên hệ hoặc liên hệ với chúng tôi qua Zalo:+84 337 240 598 /+84 339 231 298 or Email: gssvn12345@gmail.comnguyenson.gssvn@gmail.com

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Seraphinite AcceleratorOptimized by Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.