...

NGÀNH HÓA CHẤT

GSS

Ưu tiên của chúng tôi là tạo ra một máy chiết rót chất lỏng đáp ứng các nhu cầu đặc biệt của quy trình chiết rót và sản phẩm của bạn. Chúng tôi tận tâm thiết kế và sản xuất một chiếc máy cung cấp các giải pháp thích ứng cho nhu cầu chiết rót chất lỏng của bạn.

Nguyên liệu hóa học vô cơ, nguyên liệu hóa học hữu cơ, nguyên liệu nhựa, nguyên liệu cao su, dầu mỏ và các sản phẩm, phụ gia hóa học, phụ gia thực phẩm, phụ gia thức ăn chăn nuôi, thuốc thử hóa học, chất xúc tác, mực, thuốc trừ sâu, hóa chất hàng ngày, polyurethane, thuốc nhuộm, sơn, bột màu , gia vị, nước hoa.

Tại GSS®, chúng tôi hiểu rằng mọi sản phẩm dạng lỏng đều có các yêu cầu chiết rót riêng dựa trên độ nhớt, tỷ trọng, nhiệt độ và dung tích bình chứa của nó. Để cung cấp các giải pháp tối ưu về an toàn và năng suất, chúng tôi cung cấp thiết bị chiết rót tùy chỉnh được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng. Với cách tiếp cận được cá nhân hóa, chúng tôi phân tích, lập kế hoạch và chuẩn bị cẩn thận cho dự án của bạn để đảm bảo năng suất tối đa trong khi vẫn duy trì các tiêu chuẩn an toàn. Hãy tin tưởng GSS® sẽ mang lại kết quả tốt nhất có thể phù hợp với nhu cầu của bạn.

GSS®-Chuyên gia giải pháp tự động

Chúng tôi chuyên tạo ra các máy chiết rót chất lỏng tùy chỉnh từ 0-2500L được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Máy móc của chúng tôi không chỉ tiết kiệm chi phí và thân thiện với ngân sách mà còn được thiết kế với khả năng tự động hóa tối đa để mang lại hiệu quả tối ưu.

1

Bán tự động đơn giản

Lên đến 50 thùng/giờ
Lên đến 10 IBC/giờ
Lên đến 100 can/giờ

2

bán tự động

Lên đến 60 thùng/giờ
Lên đến 12 IBC/giờ
Lên đến 150 can/giờ

3

hoàn toàn tự động

Lên đến 100 thùng/giờ
Lên đến 15 IBC/giờ
Lên đến 800 can/giờ

Máy chiết rót chất lỏng thông minh GSS® - Chuyên gia giải pháp Tự động

0-10L Loạt Máy/Dây chuyền

10-30L Loạt Máy/Dây chuyền

100-300L Loạt Máy/Dây chuyền

1000L Loạt Máy/Dây chuyền

Họ đã tin tưởng chúng tôi, tại sao bạn lại không?

Hơn 20 năm kinh nghiệm, Đây là một số 

khách hàng lớn đã hợp tác của chúng tôi

Yêu cầu báo giá nhanh

Điền vào mẫu liên hệ hoặc liên hệ với chúng tôi qua Zalo:+84 337 240 598 /+84 339 231 298 or Email: gssvn12345@gmail.comnguyenson.gssvn@gmail.com

Chúng tôi rất vui được phục vụ quý khách !

Yêu cầu báo giá nhanh

Điền vào mẫu liên hệ hoặc liên hệ với chúng tôi qua Zalo:+84 337 240 598 /+84 339 231 298 or Email: gssvn12345@gmail.comnguyenson.gssvn@gmail.com

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Seraphinite AcceleratorOptimized by Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.