...

NGÀNH CÔNG NGHIỆP HÓA DẦU

GSS

Chúng tôi cam kết thiết kế và sản xuất máy rót chất lỏng thích ứng tốt hơn với yêu cầu của quy trình và sản phẩm chiết rót chất lỏng của bạn Sự cống hiến của chúng tôi nằm ở việc tạo ra một máy chiết rót chất lỏng được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn và tích hợp liền mạch với quy trình và sản phẩm chiết rót chất lỏng của bạn. Chúng tôi cố gắng cung cấp máy chất lượng cao nhất để tạo ra kết quả hiệu quả và đáng tin cậy.

Dầu mỏ và các sản phẩm: dầu thô, dầu nhiên liệu, mỡ bôi trơn, dầu dung môi, than cốc dầu mỏ, sáp paraffin, nhựa đường, dầu thành phẩm, sản phẩm dầu mỏ, phụ gia dầu mỏ, sản phẩm dầu khí.

Tại GSS®, chúng tôi hiểu rằng mỗi sản phẩm dạng lỏng cần có các yêu cầu chiết rót riêng dựa trên độ nhớt, tỷ trọng, nhiệt độ chiết rót và dung tích thùng chứa. Đó là lý do tại sao chúng tôi điều chỉnh thiết bị chiết rót của mình để cung cấp các giải pháp tối ưu cho khách hàng. Cách tiếp cận của chúng tôi liên quan đến việc nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu của khách hàng, lập kế hoạch và chuẩn bị tỉ mỉ cũng như thực hiện dự án tùy chỉnh. Mục tiêu của chúng tôi là tối đa hóa năng suất trong khi ưu tiên an toàn để khách hàng của chúng tôi có thể nhận được kết quả tốt nhất có thể. 

GSS®-Chuyên gia giải pháp tùy chỉnh

Chúng tôi chuyên tạo ra các máy chiết rót chất lỏng tùy chỉnh từ 0-2500L được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Máy móc của chúng tôi không chỉ tiết kiệm chi phí và thân thiện với ngân sách mà còn được thiết kế với khả năng tự động hóa tối đa để mang lại hiệu quả tối ưu.

1

Bán tự động đơn giản

Lên đến 50 thùng/giờ
Lên đến 10 IBC/giờ
Lên đến 100 can/giờ

2

bán tự động

Lên đến 60 thùng/giờ
Lên đến 12 IBC/giờ
Lên đến 150 can/giờ

3

hoàn toàn tự động

Lên đến 100 thùng/giờ
Lên đến 15 IBC/giờ
Lên đến 800 can/giờ

0-10L Loạt Máy/Dây chuyền

10-30L Loạt Máy/Dây chuyền

100-300L Loạt Máy/Dây chuyền

1000L Loạt Máy/Dây chuyền

Họ đã tin tưởng chúng tôi, tại sao bạn lại không?

Hơn 20 năm kinh nghiệm, Đây là một số
 khách hàng lớn đã hợp tác của chúng tôi

Yêu cầu báo giá nhanh

Điền vào mẫu liên hệ hoặc liên hệ với chúng tôi qua Zalo:+84 337 240 598 /+84 339 231 298 or Email: gssvn12345@gmail.comnguyenson.gssvn@gmail.com

Chúng tôi rất vui được phục vụ quý khách !

Yêu cầu báo giá nhanh

Điền vào mẫu liên hệ hoặc liên hệ với chúng tôi qua Zalo:+84 337 240 598 /+84 339 231 298 or Email: gssvn12345@gmail.comnguyenson.gssvn@gmail.com

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Seraphinite AcceleratorOptimized by Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.