...

Cách chọn Máy chiết rót chất lỏng GSS 1000L IBC phù hợp với nhu cầu của bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm máy chiết rót chất lỏng 1000L IBC trên thị trường, thì có một số yếu tố quan trọng cần xem xét trước khi mua hàng. Từ loại chất lỏng bạn sẽ rót đến mức độ tự động hóa mà bạn yêu cầu, hướng dẫn này sẽ giúp bạn chọn máy phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình.

một số yếu tố chính cần xem xét khi lựa chọn máy chiết rót chất lỏng GSS 1000L IBC phù hợp

Loại chất lỏng: Xem xét độ nhớt và đặc tính của chất lỏng bạn cần đổ đầy, cũng như đó là thực phẩm, mỹ phẩm, hóa chất hay dược phẩm. Một số chất lỏng có thể yêu cầu các loại máy chiết rót cụ thể để đảm bảo độ chính xác và hiệu quả.

Khối lượng sản xuất: Xác định khối lượng chất lỏng bạn cần đổ vào mỗi giờ hoặc mỗi ngày. Máy chiết rót chất lỏng GSS 1000L IBC được thiết kế cho khối lượng sản xuất cao, vì vậy nếu bạn có khối lượng sản xuất thấp hơn, hãy xem xét máy chiết rót nhỏ hơn.

Độ chính xác khi chiết rót: Xem xét độ chính xác và độ chính xác của máy chiết rót. Máy rót chất lỏng GSS 1000L IBC chính xác và đáng tin cậy, nhưng bạn vẫn nên đảm bảo rằng máy bạn chọn đáp ứng các yêu cầu về độ chính xác cụ thể của bạn.

Tốc độ chiết rót: Xác định tốc độ bạn cần chiết rót các sản phẩm dạng lỏng của mình. Máy chiết rót GSS 1000L IBC có tốc độ chiết rót cao, nhưng bạn vẫn nên đảm bảo rằng máy bạn chọn có thể đáp ứng các yêu cầu về tốc độ sản xuất cụ thể của bạn.

Tự động hóa và kiểm soát: Xem xét mức độ tự động hóa và kiểm soát mà bạn cần. Máy chiết rót chất lỏng GSS 1000L IBC có tính tự động hóa cao và có thể được điều khiển bằng máy tính hoặc màn hình cảm ứng, nhưng bạn vẫn nên đảm bảo rằng máy mình chọn có các tính năng cần thiết cho ứng dụng cụ thể của mình.

Bảo trì và vệ sinh: Hãy tìm loại máy chiết rót dễ bảo trì và vệ sinh. Máy chiết rót chất lỏng GSS 1000L IBC được thiết kế để dễ dàng bảo trì và vệ sinh, nhưng bạn vẫn nên đảm bảo rằng loại máy bạn chọn đáp ứng các nhu cầu cụ thể về bảo trì và vệ sinh.

Khả năng tương thích với các thiết bị khác: Xem xét liệu máy chiết rót có tương thích với các thiết bị khác trong dây chuyền sản xuất của bạn, chẳng hạn như máy đóng nắp hoặc máy dán nhãn hay không.

Khả năng tương thích với IBC: Đảm bảo rằng máy chiết rót tương thích với loại thùng chứa IBC cụ thể của bạn, vì có sẵn nhiều loại và kích cỡ khác nhau.

Ngân sách: Cuối cùng, hãy xem xét ngân sách của bạn. Máy chiết rót chất lỏng GSS 1000L IBC là một khoản đầu tư đáng kể, vì vậy hãy xác định số tiền bạn sẵn sàng chi tiêu và tìm kiếm máy chiết rót phù hợp với ngân sách của mình.

Máy chiết rót chất lỏng GSS IBC

Cấu hình chức năng chính:

Tất cả giao diện hoạt động bằng tiếng Anh, thao tác một phím, màn hình LCD màu thông minh 7 inch, hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Anh cho toàn bộ quá trình.

Không đổ đầy nếu không có thùng trên bệ, loại chênh lệch áp suất và bảo vệ chống va chạm đúng lúc, khấu trừ bì tự động, ngăn chặn lỗi thông minh và phát hiện trục trặc, v.v. Trong khi chờ đợi, một người có thể thực hiện việc đổ đầy và đóng nắp.

Thiết kế chuyên nghiệp với khả năng hàn kín 5 lớp theo kỹ thuật của Đức, đảm bảo không nhỏ giọt sau khi chiết rót.

Thiết bị định vị thùng có thể điều chỉnh, định vị nhanh chóng và chính xác, hệ thống phát hiện thùng và định vị thùng, sau đó bắt đầu chiết rót. Chiều cao vòi có thể điều chỉnh là 150mm phù hợp với các loại thùng có kích thước khác nhau.

Chức năng có thể chuyển đổi trọng lượng tịnh/tổng trọng lượng và chế độ tự động/chế độ thủ công

Với các van bi lớn và nhỏ được đặt và thiết kế ba ca làm đầy lưu lượng lớn, trung bình và nhỏ, tránh độ chính xác bị ảnh hưởng bởi tốc độ dòng chảy của vật liệu, do đó, độ chính xác và vận tốc làm đầy của chúng tôi ở vị trí tiên phong trong ngành.

PLC từ nhà máy chính hãng Mitsubishi Nhật Bản, rơle từ Omron Nhật Bản, công tắc từ Pháp Schneider, bộ van bi từ Hetian, xi lanh từ AirTAC Đài Loan, màn hình LCD từ Cân GSS Đài Loan. Điều này đảm bảo hiệu suất toàn bộ thiết bị của chúng tôi ổn định, nhanh chóng, chính xác, cứng và bền.

Một tủ điều khiển điện chống cháy nổ đúc hợp kim nhôm tích hợp, cấp chống cháy nổ: ExdII BT6, cấp bảo vệ: IP67 (tùy chọn)

Vật liệu áp dụng:

  • Loại vòi ngắn: Các vật liệu chung như lớp phủ, sơn, nhựa, chất đóng rắn, chất bôi trơn, mực, chất pha loãng, dầu ăn, chất lỏng hóa học, v.v.
  • Loại vòi dài: Vật liệu lỏng có thể tạo bọt và dễ nổ như chất tẩy rửa, tetrahydrofuran, cyclopentene, N-pentane, metyl axetat và dung môi dễ nổ, v.v.

Thông số chính:

Công suất: AC110V~380V 50/60HZ 0,1kw;AC110V~380V 50/60HZ 0,2kw
Tốc độ: 10-20 bbl/Hr (Đo đơn);30-60 bbl/hr (Đo kép)
Không khí: 0,5 ~ 0,7 Mpa
Phạm vi điền: 100 ~ 1200kg
Vật liệu đầu điền: SUS304/316/PTFE (Tùy chọn)
Phân chia: 0,1kg / 0,2kg
Lớp cũ: ExdllBT6 (Tùy chọn)

Cấu hình tùy chọn:

Hộp số tự động / Tự động định vị và nhắm miệng trống / Hai vòi và định lượng / Nhiều vòi và định lượng / Làm đầy và niêm phong nitơ / Tùy chỉnh khác.

Yêu cầu báo giá nhanh

Điền vào mẫu liên hệ hoặc liên hệ với chúng tôi qua Zalo:+84 337 240 598 /+84 339 231 298 or Email: gssvn12345@gmail.comnguyenson.gssvn@gmail.com

Chúng tôi rất vui được phục vụ quý khách !

Yêu cầu báo giá nhanh

Điền vào mẫu liên hệ hoặc liên hệ với chúng tôi qua Zalo:+84 337 240 598 /+84 339 231 298 or Email: gssvn12345@gmail.comnguyenson.gssvn@gmail.com

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Seraphinite AcceleratorOptimized by Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.